cua-go-cho-nha-tam-phong-ve-sinh

Tại sao nên làm cửa gỗ vệ sinh bằng gỗ lim nam phi?

Nhà tắm, phòng vệ sinh là nơi ẩm ướt, thường xuyên tiếp xúc với nước nên cửa gỗ sẽ bị mục và xuống màu. Vậy làm cửa gỗ vệ sinh bằng gỗ lim nam phi có bị mục và xuống màu không? Tại sao nên chọn làm cửa vệ sinh bằng gỗ lim nam phi mà không phải loại gỗ khác?

ĐẶC TÍNH CỦA GỖ LIM NAM PHI

Gỗ lim nam phi một trong bốn loại gỗ tứ thiết của Việt Nam. Thuộc họ Fabaceae, chi Erythrophleum, loài Erythrophleum fordii nằm trong danh sách 1900 loại cây có ích ở Việt Nam

Là loài gỗ cứng, chắc, nặng, không bị mối mọt; có màu hơi nâu đến nâu thẫm; có khả năng chịu lực, chịu nước tốt. Vân gỗ dạng xoắn khá đẹp, nếu để lâu hay ngâm dưới bùn thì mặt gỗ có màu đen.

4 LÝ DO ĐỂ CHỌN GỖ LIM NAM PHI LÀM CỬA GỖ VỆ SINH

  1. GỖ LIM NAM PHI ĐÃ QUA XỬ LÝ LÀM TĂNG TÍNH CHỊU NƯỚC, TĂNG ĐỘ BỀN

Ngày nay tất cả gỗ đều được xử lý kỹ việc triệt tiêu mối mọt và quét lớp chống ẩm mốc lên gỗ nguyên liệu giúp gỗ ổn định hơn. Ngoài ra, tại đơn vị sản xuất cửa gỗ, cầu thang gỗ uy tín như ĐỒ GỖ DUY THI chúng tôi thì khâu xử lý gỗ ban đầu càng phải được đặt lên hàng đầu. Nhờ vậy, cửa vệ sinh làm bằng gỗ lim nam phi có độ bền ngang ngửa với các chất liệu khác như nhôm, nhựa.

2. CỬA GỖ VỆ SINH BẰNG LIM NAM PHI CÓ ĐỘ AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Đặc điểm của loại cửa bằng nhựa hoặc nhôm là có độ an toàn thấp, dễ bị cong vênh, cửa nhẹ, khả năng chịu lực kém. Ngược lại, gỗ lim nam phi là chất gỗ có trọng lượng nặng, tom gỗ cứng, bề mặt đanh nên dù gặp va chạm vẫn không hề suy suyển.

3. CỬA GỖ VỆ SINH BẰNG GỖ LIM NAM PHI CÓ TÍNH KINH TẾ CAO

Cửa vệ sinh làm bằng nhựa, hoặc nhôm sau một thời gian sử dụng sẽ bị giòn, gãy. Tuy nhiên, với cửa gỗ lim nam phi nếu không dùng làm cửa vệ sinh nữa thì bạn vẫn có thể tận dụng làm cửa kho, hoặc bán lại nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp. Ngoài ra, cửa gỗ vệ sinh làm bằng gỗ lim nam phi có giá thành vừa phải, giá chỉ nhỉnh hơn so với cửa nhôm nhưng độ bền thì gấp nhiều lần. Để cụ thể, bạn có thể tham khảo chi tiết báo giá cửa gỗ lim nam phi

 

4. CỬA VỆ SINH LÀM BẰNG GỖ LIM NAM PHI ĐEM LẠI CẢM GIÁC ẤM ÁP, SANG TRỌNG

Gỗ là sự hiện thân cho sao Mộc, thể hiện sự ấm áp, dịu êm. Vì vậy làm cửa gỗ bằng lim nam phi tạo cảm giác cho người sử dụng cảm giác được che chở, an toàn, bền vững. Ở gỗ luôn toát ra sự yêu thương, ấm áp đến lạ. Đấy là nguyên nhân vì sao người châu Âu thường chọn Gỗ làm chất liệu chủ đạo trong nội thất gia đình.

Đi liền với ấm áp, cửa gỗ vệ sinh còn tạo cảm giác sang trọng cho căn phòng. Thể hiện sự đẳng cấp của gia chủ.

 

 

Comments:0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *