tu-van-bo-tri-noi-that-cho-phong-cuoi-9m (1)

Phòng cưới 9m2 có bố trí nội thất khoa học nhất

Phòng cưới 9m2 giờ đây sẽ trở nên rộng rãi hơn, tiện nghi mà vẫn vô cùng phong cách bằng việc sử dụng nội thất đa năng tiết kiệm tối đa diện tích , không gây cảm giác chật chội mà vẫn giúp bạn có đầy đủ những món nội thất cần thiết.

Tôi sắp kết hôn và đang chuẩn bị trang hoàng phòng cưới. Tuy nhiên với diện tích phòng chỉ 9m² (3 x 3m) và là phòng nằm giữa nên có 2 cửa ra vào, tôi không biết bố trí thế nào cho phù hợp. Tôi dự định bố trí trong phòng 1 giường ngủ 1,8 x 2m, 1 tủ đựng quần áo (càng to càng tốt), một kệ tivi, giá trang trí, bàn trang điểm. Rất mong chuyên mục có thể giúp tôi bố trí phù hợp với tính năng sử dụng và thẩm mỹ. Phong cách mà tôi hướng tới là đơn giản theo phong cách vintage, tự nhiên.

Thành thật cảm ơn!
(Nguyễn Thị Thanh Huyền)

Tư Vấn Thiết Kế phòng cưới 9m2

Dựa theo những thông tin mà bạn cung cấp và yêu cầu thiết kế cho ngôi nhà, chúng tôi xin đưa ra phương án mặt bằng tư vấn để bạn tham khảo.

tu-van-bo-tri-noi-that-cho-phong-cuoi-9m
Tư vấn cách bố trí nội thất cho phòng cưới 9m2 đẹp, tiện nghi

Căn phòng cưới của bạn có diện tích khá khiêm tốn với chỉ 9m². Tuy nhiên, việc sử dụng những món đồ đa năng sẽ giúp bạn tiết kiệm diện tích và có một không gian sống hiện đại, tiện nghi và thú vị.

Những món đồ cơ bản cho phòng ngủ như giường ngủ và tủ quần áo sẽ được kết hợp thành một khối. Những bậc thang đi lên giường ngủ còn được tận dụng làm ngăn chứa đồ rất hiệu quả. Bên cạnh giường sẽ là bàn trang điểm kết hợp bàn làm việc rất tiện ích và hữu dụng. Tivi được bố trí ở phía đối diện giường ngủ, bên cạnh là giá sách và giá trang trí treo tường được thiết kế ngẫu hứng giúp không gian trở nên sinh động.

Về màu sắc, bạn nên chọn phong cách “chiết trung” cho phòng cưới của mình, nghĩa là kết hợp giữa phong cách cổ điển với hiện đại, vừa thanh lịch lại vừa lãng mạn. Bạn cũng có thể kết hợp giữa đồ nội thất cổ điển với những bức tranh đầy màu sắc nhưng có đường nét và khung tranh đơn giản. Như vậy bạn sẽ có một phòng ngủ mang phong cách vintage vui tươi mà không bao giờ bị lỗi thời.

Hy vọng với các phương án bố trí này sẽ đáp ứng được tiện nghi cũng như nhu cầu sinh hoạt của gia đình bạn. Sau đây là một số hình ảnh tham khảo giúp bạn hình dung không gian sống của mình được tốt hơn.
Cách trang trí phòng cưới diện tích nhỏ đẹp
Giường ngủ thông minh kết hợp với tủ quần áo ở bên dưới giúp tiết kiệm tối đa diện tích
Cách trang trí phòng cưới nhỏ hẹp sáng tạo
Bậc thang kết hợp với hộc chứa đồ giúp tiết kiệm tối đa không gian cho căn phòng
Sử dụng bàn phấn kết hợp bàn làm việc để tiết kiệm tối đa diện tích phòng cưới
Bàn trang điểm kết hợp bàn làm việc giúp phòng cưới 9m2 trở nên rộng hơn, tiện nghi hơn
Trang trí phòng cưới ấn tượng với chiếc gương đa giác
Tạo điểm nhấn cho phòng cưới với chiếc giương có kiểu dáng độc đáo
Trang trí phòng cưới đẹp ấn tượng
Kệ đựng đồ có thiết kế đơn giản. Dễ dàng sử dụng. Sử dụng tông màu trắng cùng màu với bàn phấn tạo cảm giác phòng cưới sẽ rộng hơn
Kệ ti vi sáng tạo, có thể gấp lại giúp tiết kiệm diện tích tối đa.
Kệ ti vi sáng tạo, có thể gấp lại giúp tiết kiệm diện tích tối đa.

Comments:0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *