huong dan chong moi mot

Bảo vệ nội thất đồ gỗ tuyệt đối bằng 3 tuyệt chiêu này

Nội thất đồ gỗ vô cùng quen thuộc trong xây dựng. Khi nhìn vàoKhoa học ngày nay ngày càng văn minh hiện đại, nhiều vật liệu xây dựng nhân tạo được chế tạo ra như  bê tông, nhựa, giả kính, gỗ mùn cưa ép, nhựa tổng hợp …. với giá thành rẻ hơn, thi công nhanh, có vẻ đẹp sang trọng hiện đại. Tuy nhiên nội thất gỗ vẫn luôn xuất hiện trong ngôi nhà như một lẽ đương nhiên, như thể gỗ đã gắn liền với khái niệm mái ấm gia đình. Trong bài viết dưới đây, Đồ Gỗ Duy Thi gửi đến các bạn bài chia sẻ cách bảo vệ đồ nội thất làm từ gỗ khỏi mối mọt.

Mối là loài côn trùng gây hại nguy hiểm, thường có màu trắng, đen hoặc nâu và rất nhỏ bé. Chúng có thể gây ra những tổn hại nặng nề cho các gia đình bằng cách tấn công phá hoại các sản phẩm làm từ gỗ như cửa gỗ, cầu thang, sàn gỗ, tủ bếp….. Theo trường Đại học Texas A&M, mối gây ra 2 tỷ USD thiệt hại về tài sản mỗi năm. Một khi “kẻ diệt gỗ hàng loạt” này xuất hiện trong nhà thì chúng sẽ không bao giờ tha cho đồ nội thất bằng gỗ, khung cửa sổ, khung cửa ra vào và cả những món đồ trang trí khác.
Trong quá khứ, con người đã sử dụng rất nhiều chất độc hại để diệt mối nhưng những lo ngại về ảnh hưởng xấu của chúng đến sức khỏe và môi trường đã dẫn đến các phương pháp tự nhiên thân thiện và hiệu quả hơn.
Trước khi buộc phải bấm số điện thoại gọi cho các công ty dịch vụ diệt mối, hãy thử áp dụng một số lời khuyên hữu ích sau đây để có thể kiểm soát loài côn trùng gây hại này và bảo vệ đồ gỗ của bạn nhé.

 

 

Comments:0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *